Quỹ “Hành động cùng trái tim” trao 28.350.000 đồng cho hai thành viên trong ngôi nhà Thái Dương.

Sau thời gian phát động ủng hộ, Đại diện ban giám đốc công ty trao 28.350.000 đồng cho hai thành viên trong ngôi nhà Thái Dương có gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn Thái Dương với nhiệm vụ chính là sản xuất, kinh doanh làm giàu cho quê hương, đất nước, đồng thời tạo công ăn viêc làm cho hàng trăm CBCNV tại Công ty trên mọi miền tổ quốc.

Với Slogan "Hành động cùng trái tim"  đồng thời tiếp nối truyền thống từ thiện lâu đời của Công ty, Tổng giám đốc phát động thành lập quỹ "Hành động cùng trái tim" nhằm hỗ trợ các thành viên trong ngôi nhà Thái Dương có gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tháng 5/2015, Quỹ "Hành động cùng trái tim" đã phát động ủng hộ hai thành viên trong Công ty là anh Đặng Công Tước hiện làm việc tại bộ phận kỹ thuật thị trường- gia đình anh Tước có con nhỏ không may mắc bệnh Bạch cầu cấp( Ung thư hệ tạo máu); và anh Nguyễn Danh Khánh công nhân đang làm việc tại trang trại lợn giống ngoại Thái Dương có con mắc bệnh tim bẩm sinh.

Sau hơn 2 tuần kêu gọi, quỹ Hành động cùng trái tim đã có được sự chung tay góp sức ủng hộ nhiệt liệt của toàn thể anh, chị, em trong Công ty với tổng số tiền là 28.350.000 đồng. Số tiền này đã được trao cho anh Tước và anh Khánh để phần nào hỗ trợ gia đình trong thời gian chữa bệnh cho các cháu.

Ngày 14/5/2015, Tổng Giám đốc công ty – anh Lê Quang Thành và đại diện phòng nhân sự trao 11.300.000 đồng cho gia đình anh Đặng Công Tước.

Đại diện công ty trao quà cho anh Tước

Ngày 01/6/2015, Đại diện ban lãnh đạo công ty anh Trần Xuân Thành – giám đốc công ty TNHH Lợn giống ngoại Thái Dương và anh Lê Ngọc Hùng trao 17.050.000 đồng cho anh Khánh và gia đình

Đại diện công ty trao quà cho anh Khánh

 “Món quà này thực sự là nguồn động viên rất lớn về vật chất cũng như tinh thần cho em và gia đình để cố gắng vượt qua những khó khăn trong giai đoạn này. Thay mặt gia đình em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của toàn thể các anh chị em trong công ty. Xin kính chúc toàn thể các anh chị em và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn” anh Tước cảm kích nói.

 

 

 

Share