ENGLISH - Nhân viên thị trường

Nhân viên thị trường
Mã số TD2013-01
Ngày đăng 27/02/2013
Hạn nộp 30/06/2013
Ngành nghề Bán hàng
Yêu cầu công việc Tuyển dụng nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi tại các tỉnh: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà nội, Hà Tây, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Yên Bái, ưu tiên người có hộ khẩu tại địa phương.
- Thực hiện tất cả các hoạt động kinh doanh trong ngành thức ăn chăn nuôi, đồng thời tuân thủ theo các yêu cầu, chính sách và chiến lược của công ty.
- Lập kế hoạch và ưu tiên thực hiện các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật bán hàng, liên hệ các khách hàng tiềm năng hướng tới việc đạt được mục tiêu kinh doanh gồm cả chi phí và doanh thu – đặc biệt là việc quản lý thời gian cá nhân và hiệu quả công việc.
- Lập kế hoạch và quản lý danh mục kinh doanh, phạm vi hoạt động của cá nhân theo chiến lược phát triển của thị trường đã đề ra.
- Quản lý sản phẩm, dịch vụ, giá cả và lợi nhuận theo mục tiêu đề ra.
- Duy trì và phát triển khách hàng hiện tại và khách hàng mới thông qua các đề xuất thích hợp, các phương thích kinh doanh có đạo đức và các quan hệ nội bộ để tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, tăng trưởng kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng.
- Đáp ứng và theo dõi các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật bán hàng bằng cách sử dụng các phương pháp thích hợp. - Theo dõi và báo cáo tình hình thị trường, các hoạt động của đối thủ cạnh tranh đồng thời cung cấp các báo cáo và tài liệu liên quan.
- Lưu, phân tích, báo cáo và quản lý theo hệ thống và yêu cầu.
- Giao tiếp, liên hệ và đàm phán nội bộ và bên ngoài áp dụng các phương pháp thích hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh doanh có lợi nhuận và các mối quan hệ bền vững.
- Tham dự và trình bày tại các cuộc họp khách hàng bên ngoài và nội bộ với các chức năng cần thiết để thực hiện nhiệm vụ và hỗ trợ phát triển kinh doanh.
- Tham gia đào tạo ngay khi có yêu cầu nâng cao kiến thức và kỹ thuật liên quan.
Yêu cầu trình độ Trung cấp
Kinh nghiệm làm việc Không yêu cầu
Giới tính Nam
Thời gian làm việc Toàn thời gian
Nơi làm việc Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Phú Thọ, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Yên Bái
Số lượng cần tuyển 100
Mức lương cơ bản Tùy theo năng lực
Quyền lợi được hưởng Hỗ trợ kinh phí
Hồ sơ Bộ hồ sơ ứng tuyển (chấp nhận Photo)
Hoặc CV gửi về Email: tuadmin@sungroup.vn
Hình thức nộp hồ sơ: Qua Email
Cách liên hệ tốt nhất Nguyễn Thị Tú (HR)
Khu công nghiệp phố nối A-Văn Lâm-Hưng Yên
Mobile: 
0985.842.637
Email: tuadmin@sungroup.vn

Thông tin khác Yêu cầu độ tuổi: 25 - 29 tuổi
Share